-->

iKON will be on Samsung Event in Thailand

Hello! iKONIC ชวนมาใกล้ชิดและถ่ายกรุ๊ปช็อตกับวง iKON ในงานเปิดตัว New Galaxy 25 ก.พ. นี้
กติกา
-ใช้ Samsung Galaxy รุ่นใดก็ได้ ถ่าย,ตัดต่อเลข 10
-เติมคำว่า “is coming” ต่อท้าย
-โพสต์ใน Twitter/Facebook/IG ใส่ #10isComingXiKON
18–20 ก.พ. 62 อ่านเพิ่ม Facebook

วิธีการร่วมสนุกกับกิจกรรม 10 is Coming X iKON
โอกาสครั้งสำคัญของ iKONIC! ที่จะได้ใกล้ชิดกับหนุ่มๆวง iKON
ในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ของซัมซุง 25 ก.พ. นี้ ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์
เพียงใช้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy รุ่นใดก็ได้ ถ่ายรูปอะไรก็ได้ที่มีเลข 10 หรือ เติม หรือ ตัดต่อเลข 1 หรือ 0 ลงในภาพ พร้อมเติมคำว่า “is coming” ต่อท้ายเลข 10 บนภาพ แล้วอัปโหลดบนโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแท็ก #10isComingXiKON ระหว่างวันที่ 18 – 20 กุมภาพันธ์ 2562 มี iKONIC 6 คนเท่านั้น ที่จะได้ถ่ายรูปรวมกลุ่มกับหนุ่มๆ iKON และอีก 24 คน ที่จะได้เข้าร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ของซัมซุง พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต ของ iKON อย่ารอช้า ยิ่งโพสมาก ก็มีสิทธิ์มาก รีบเลย
เงื่อนไขและรายละเอียดการร่วมกิจกรรม #10isComingXiKON
กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม
- กิจกรรม #10isComingXiKON สำหรับลูกค้า สมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ รุ่นใดก็ได้ (ยกเว้น แท็บเล็ต) ที่นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ระหว่างวันที่ 18 – 20 กุมภาพันธ์ 2562 ก่อนเวลา 23.59 น.
- ถ่ายภาพใหม่ หรือตัดต่อภาพโดยกำหนดให้มีเลข 10 พร้อมใส่ข้อความต่อท้ายเลข 10 เป็นประโยคติดกัน ว่า 10 is coming
- โพสภาพทางเฟสบุ๊ค, อินสตาแกรม หรือทวิตเตอร์ ของตนเอง ช่องทางใดทางหนึ่ง พร้อมใส่คำบรรยายประกอบภาพ และใส่แฮชแท็ก #10isComingXiKON โดยจะต้องตั้งค่าบัญชีการใช้งานเป็นสาธารณะ ตลอดระยะเวลากิจกรรม
- 1 ภาพ ถือเป็น 1 สิทธิ์ร่วมสนุก กรณีที่ผู้ร่วมกิจกรรมโพสภาพเดียวกันมากกว่า 1 ช่องทาง จะถือเป็น 1 สิทธิ์ ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถโพสภาพได้ไม่จำกัดจำนวน แต่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียวตลอดระยะเวลากิจกรรม
- ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำถูกต้องตามกติกาและเงื่อนไขการร่วมรายการเท่านั้น จึงมีสิทธิ์รับรางวัล คุณสมบัติผู้ร่วมกิจกรรมคือเป็น ประชาชนทั่วไป ไม่จำกัดเพศ อายุและการศึกษา แต่ต้องพำนักอาศัยและมีที่อยู่ในประเทศไทย
เงื่อนไขในการตัดสินผู้โชคดี
คณะกรรมการซึ่งได้รับการคัดเลือกจากบริษัทจะตัดสินรางวัลในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ณ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดยพิจารณาตามหลักเกณฑ์ดังต่อไปนี้
- ความสวยงาม การจัดวางองค์ประกอบ ของรูป (10 คะแนน)
- ความคิดสร้างสรรค์ในการหามุมมองถ่ายรูป (10 คะแนน)
การประกาศรางวัลและของรางวัล
o รางวัลที่1 สิทธิพิเศษถ่ายรูปรวมกลุ่มกับหนุ่มๆไอค่อนบนเวทีจัดงาน จำนวน 1 ภาพ และบัตรเข้างานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของซัมซุง ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ระหว่างเวลา 17.00 – 21.00 จำนวน 1 สิทธิ์ รวมทั้งสิ้น 6 รางวัล (1 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่านเท่านั้น)
o รางวัลที่ 2 บัตรเข้างาน เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของซัมซุง ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ระหว่างเวลา 17.00 – 21.00 จำนวน 1 สิทธิ์ รวมทั้งสิ้น 24 รางวัล (1 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่านเท่านั้น)
o รางวัลที่ 3 ของที่ระลึกมีลิขสิทธิ์ iKON จำนวน 1 สิทธิ์ รวมทั้งสิ้น 40 รางวัล ประกอบไปด้วย (1) แท่งไฟ 1 ชิ้น จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล (2) แหวนและสร้อยข้อมือ อย่างละ 1 ชิ้น จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล (3) ผ้าขนหนู 1 ผืน จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล (4) กรอบรูปแม่เหล็ก 1 ชิ้น จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล (สิทธิ์ในการเลือกของที่ระลึกเป็นไปตามลำดับการลงทะเบียนรับของรางวัลที่หน้างาน)
- ประกาศรายชื่อผู้โชคดีรางวัลที่ 1, 2 และ 3 ทางหน้าเฟสบุ๊ค Samsung Thailand ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00 น.
- บริษัทฯ จะดำเนินการตัดสินผู้โชคดีสำรองของรางวัลที่ 1 จำนวน 10 รายชื่อ และสำรองรางวัลที่ 2 จำนวน 20 รายชื่อ โดยผู้โชคดีจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลลำดับที่ดีกว่าเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น [ต้องมีการสำรองลำดับ 3 หรือไม่คะ ในกรณีที่มีการเลื่อนลำดับ]
- ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัลที่ 1, 2 และ 3 และมีชื่อในรายชื่อสำรอง ต้องส่งหลักหลักฐานดังต่อไปนี้มายัง e-mail galaxyfanweeks.th@gmail.com เพื่อยืนยันสิทธิ์ภายใน วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23.59 น. กรณีที่ผู้โชคดีส่งเอกสารไม่ครบถ้วนตามวันและเวลาที่กำหนด บริษัทฯ ถือว่าสละสิทธิ์ และขอให้สิทธิ์แก่ผู้โชคดีลำดับถัดไป
o ชื่อ – นามสกุล เป็นภาษาอังกฤษ
o ภาพถ่ายสำเนาบัตรประชาชน (พร้อมเซ็นต์กำกับสำเนาถูกต้อง)
o เบอร์โทรติดต่อ
o อีเมล
o แคปหน้าจอสกรีนของรูปที่ร่วมกิจกรรมที่อัปโหลดลงในโซเซียลมีเดียของผู้ร่วมกิจกรรม
o แคปหน้าจอสมาร์ทโฟนที่ใช้ถ่าย/ตัดต่อภาพ แสดงตัวเลข IMEI 13 หลัก (โดยกด *#06# แล้วโทรออก)
- ผู้โชคดีจะต้องมารับรางวัลด้วยตัวเอง ที่งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของซัมซุง ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ระหว่างเวลา 17.00 – 18.00 เท่านั้น โดยนำเอกสารเหล่านี้มาใช้ยืนยันตัวตนที่วันงาน ตามรายละเอียดด้านล่าง
o ภาพถ่ายสำเนาบัตรประชาชน (พร้อมเซ็นต์กำกับสำเนาถูกต้อง)
o แคปหน้าจอสกรีนของรูปที่ร่วมกิจกรรมที่อัปโหลดลงในโซเซียลมีเดียของผู้ร่วมกิจกรรม
o สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ที่ใช้ถ่าย/ตัดต่อภาพ โดยมี IMEI ตรงกับหมายเลข IMEI ที่ใช้ยืนยันสิทธิ์รับของรางวัล
- หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมอายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ ท่านต้องได้รับการยินยอมจากผู้ปกครอง
- รูปภาพที่ผู้ร่วมกิจกรรมส่งเข้าประกวดต้องเป็นภาพที่ผู้ร่วมกิจกรรมถ่ายหรือสร้างขึ้นเองเท่านั้น และจะต้องไม่ละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ลิขสิทธิ์ สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา หรือสิทธิ์ใดๆ ของบุคคลอื่น
- รูปภาพที่ส่งมาจะต้องไม่มีลักษณะใดๆ ที่เป็นไปเพื่อประโยชน์ทางการตลาดหรือการประชาสัมพันธ์ใดๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงด้วยภาพ สัญลักษณ์ ชื่อเรียกขาน ชื่อ ชื่อยี่ห้อ คำขวัญ หรือประการอื่นใด
- รูปภาพและการคอมเมนต์ที่ แชร์หรือโพสต์ภาพต้องเป็นถ้อยคำที่สุภาพเท่านั้น ห้ามไม่ให้ใช้คำหรือข้อความที่หยาบคาย ขัดต่อศีลธรรมอันดี และกฎหมาย หรืออาจก่อให้เกิดความขัดแย้ง จะต้องไม่พาดพิงหรือหมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์ ตลอดจนบุคคลหรือองค์กรใดอันจะทำให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง ไม่สื่อความหมายรุนแรง อนาจาร หยาบคาย หรือมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม หากบริษัทพบคำหรือข้อความที่บริษัทเห็นว่ามีลักษณะดังกล่าว บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะทำการลบโพสคอมเมนต์ดังกล่าวในทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ร่วมรายการทราบล่วงหน้าแต่อย่างใด
- ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือรางวัลอื่นได้
- พนักงานบริษัท พนักงานตามสัญญาจ้าง ของบริษัท ไทยซังซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด และ ครอบครัวของบุคคลดังกล่าว รวมทั้งพนักงานของบริษัทโฆษณา ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดรายการในครั้งนี้ ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้
- การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถโต้แย้ง ได้
- ไฟล์ภาพทุกภาพในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ จะตกเป็นลิขสิทธิ์ของ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเผยแพร่ภาพ ข้อความ และข้อมูลต่างๆของผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล เพื่อการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนใดๆ
- หากคณะกรรมการพิจารณาแล้วเห็นว่า ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดมิได้ปฏิบัติตามกฎและข้อตกลงของกิจกรรม หรือมีเจตนาทำลายการดำเนินกิจกรรม คณะกรรมการมีสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณาตัดสิทธิ์บุคคลดังกล่าว
- การตัดสินของคณะกรรมการถือว่าเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี หากบริษัทได้รับผลจากกฎหมายหรือได้รับคำสั่งจากหน่วยงานใดไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานของรัฐหรือเอกชน อันมีผลให้จำต้องเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการร่วมสนุกดังกล่าว บริษัทมีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการร่วมสนุกนี้ได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และ ของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


Follow new update via email:

0 Response to "iKON will be on Samsung Event in Thailand"

Post a comment

Thankyou for visiting iKON Updates. We are really appreciate if you left your comment here :)

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

iklan artikel 2

Iklan Bawah Artikel